Tìm Gia Sư Hóa 10 Chất Lượng Tại TP.HCM

Gia sư văn lớp 10
Tìm gia sư Văn lớp 10 dạy kèm tại nhà cho con em bạn
Tháng Sáu 21, 2017
Tìm Gia Sư Lý Lớp 10 Cho Con – Những Điều Cần Biết
Tháng Sáu 23, 2017

Tìm gia sư Hóa 10 dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng

Lớp 10 được coi là bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời học sinh. Bắt đầu từ thời điểm này, học sinh sẽ bắt đầu làm quen với môi trường mới, kiến thức mới, bạn bè và thầy cô mới,…và những định hướng nghề nghiệp sau này. Với những học sinh khối A, B,….thì môn Hóa 10 được coi là phần kiến thức quan trọng không thể thiếu được.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư Hóa lớp 10 ngày càng cao

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn cũng như trình độ và chuyên môn Sư phạm được trau dồi thường xuyên, Trung tâm Gia sư uy tín Tp.HCM thấu hiểu được những khó khăn mà học sinh đang gặp phải.

– Chương trình Hóa lớp 10 khá nặng so với năng lực của học sinh. Khác với những năm cấp 2, học sinh lớp 10 sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về bản chất vấn đề, do đó, khối lượng kiến thức tăng lên đáng kể.

– Ở lớp 10, học sinh làm quen với nhiều điều mới mẻ nên còn khá nhiều bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, đối với những học sinh được phân vào ban A, ban B,….thì trong lớp sẽ có sự cạnh tranh cao giữa các em trong lớp, học sinh dễ có tâm lý chán nản, đuối sức và muốn buông xuôi.

– Nhiều học sinh còn bị ảnh hưởng bởi cách học thụ động của THCS, nên vẫn chưa thể thích ứng kịp với phương pháp mới chủ động hơn ở cấp THPT. Do đó, các em vẫn chưa thể tìm ra được phương pháp học hiệu quả cho mình khi bước vào cấp 3.

– Thời gian học và làm bài tập tại lớp vẫn còn nhiều hạn chế do thời gian, thời gian tự học không nhiều khiến học sinh chưa khai thác được tiềm năng của mình.

– Các bậc cha mẹ không có nhiều thời gian và chương trình học có rất nhiều đổi mới khiến phụ huynh không thể giải đáp tận tình được những thắc mắc của con em mình.

Chính vì những lý do trên, gia sư Hóa lớp 10 sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc nhất.

Như vậy, Gia sư Hóa 10 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài có thể giúp con bạn những gì?

– Hệ thống hóa toàn bộ lý thuyết của từng bài, từng chương một cách ngắn gọn và hiệu quả thông qua phương pháp sơ đồ tư duy.

– Phương pháp ghi nhớ nhanh và lâu dài sẽ được Gia sư Hóa lớp 10 hướng dẫn học sinh.

– Ngân hàng đề thi, đề kiểm tra phong phú cùng với nguồn tài liệu tham khảo dồi dào sẽ giúp học sinh tiếp cận được đa dạng bài tập, tạo nền tảng vững chắc cho kì thi Đại học.

– Không chỉ thế, Gia sư Hóa sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ và đồng hành, hướng dẫn học sinh, lắng nghe những nguyện vọng để có thể tư vấn hướng nghiệp, chọn nghề, chọn trường phù hợp với năng lực của từng học sinh.

                 Gia sư giỏi TP.HCM

Đội ngũ gia sư giỏi tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

– Những giáo viên giỏi, yêu nghề từ các trường THPT trên địa bàn thành phố.

– Những giáo viên chuyên luyện thi Đại học.

– Những sinh viên có học lực tốt từ các trường Đại học như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sài Gòn,…

Gia sư Hóa 10 của Trung tâm Gia sư Tp.HCM sẽ là những người thầy, người bạn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các em học sinh trên con đường chinh phục kiến thức và chạm tới thành công. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư giỏi cho con em mình.

                                       Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM

Gia sư Hóa lớp 10 cam kết sẽ giúp các em có kết quả học tập tiến bộ

Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ giúp:

– Học sinh ôn tập lại căn bản của những chương trình học trước đó.

– Học sinh nắm được nội dung bài học trên lớp.

– Học sinh có khả năng giải quyết được các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt với những học sinh khá giỏi, các em có thể luyện tập trên những câu hỏi của đề thi Đại học các năm.

– Học sinh được cung cấp thêm các kiến thức về ứng dụng, thực tế cuộc sống để một phần giúp các em hứng thú hơn trong việc học Hóa, phần khác bổ trợ kiến thức cho kì thi Đại học sau này.

Không chỉ thế, Trung tâm Gia sư Thành Tài có thể hỗ trợ cho con em bạn các môn còn lại:

– Gia sư Toán lớp 10

– Gia sư Lý lớp 10

– Gia sư Văn lớp 10

– Gia sư Anh lớp 10

– Gia sư Sinh lớp 10

– Dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Tìm Gia Sư Văn Lớp 10 Dạy Kèm Tại Nhà Cho Con Em Bạn

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

                             Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *