Gia sư Toán Lớp 12 tiếp sức cho con bạn ôn thi hiệu quả

gia sư lớp 5
Gia sư lớp 5 và những chuẩn bị trước chuyển cấp
Tháng Sáu 28, 2017
Tìm hiểu tâm lý học sinh để đạt kết quả cao tại Trung Tâm Gia Sư TP.HCM
Bật mí bí bật học tốt cùng Gia sư Toán lớp 6 dạy kèm tại nhà
Tháng Bảy 3, 2017

Gia sư Toán Lớp 12 tiếp sức cho con bạn ôn thi hiệu quả

Lớp 12 được xem là năm học cực kỳ quan trọng vì các em phải đối diện với 2 kỳ thi lớn là kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi tuyển sinh quốc gia. Ở giai đoạn này, hầu hết học sinh đều có xu hướng tập trung vào các môn học chính và các môn thuộc khối mình sẽ thi. Trong đó, Toán học được coi là môn học trọng tâm và đầu tư nhiều nhất vì tầm quan trọng của nó. Học Toán cùng với những gia sư sư phạm đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và học sinh nhờ những hiệu quả mà nó đem lại.

Gia sư văn lớp 10

Học cùng gia sư Toán 12 có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi?

– Không cần nói cũng biết, chương trình Toán 12 cực kỳ nặng. Chưa kể đến khối lượng lớn kiến thức mà các em phải tiếp thu của năm lớp 12, mà các em còn phải ôn tập lại những kiến thức cũ của năm lớp 10, lớp 11 để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Chính vì thế, có một người thầy/ cô là gia sư Toán 12 đồng hành và hỗ trợ, các em sẽ đỡ vất vả và căng thẳng hơn.

– Nếu như các em học sinh học tốt môn Toán thì sẽ có lợi thế rất lớn vì Toán không những là môn học chính, mà còn là môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT và có mặt trong hầu hết các khối thi xét tuyển.

– Hiện nay, Bộ Giáo dục triển khai hình thức thi Toán trắc nghiệm tổng quát, đòi hỏi các em phải cố gắng hơn bao giờ hết bởi khối lượng kiến thức cực kỳ nhiều và dàn trải đều trong các chương.

– Trong khi đó, nhiều em lại đang gặp vấn đề trong việc tìm ra phương pháp học tập khoa học, hiệu quả cũng như loay hoay trong các môn học khiến học sinh cảm giác không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào.

– Cũng có rất nhiều em lựa chọn hình thức đăng ký ôn luyện ở các trung tâm, cơ sở nhưng cần lưu ý rằng những lớp học này khá đông. Do đó, nếu như học sinh là người có ý chí kiên cường, chịu khó và chủ động nắm bắt những kiến thức mà giáo viên truyền đạt thì việc học mới có hiệu quả.

– Tuy nhiên, việc đi đến lớp học thêm gây không ít khó khăn trong việc sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp, tốn nhiều thời gian trong việc di chuyển.

Tìm gia sư giỏi tại TP.HCM

Gia sư giỏi tại TP.HCM

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM có thể thấu hiểu được những khó khăn, căng thẳng và áp lực mà học sinh cuối cấp phải chịu. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giỏi chúng tôi biết được các em cần phải học những gì và học như thế nào để đạt kết quả tốt nhất.

Nếu vậy, gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Thành Tài có thể giúp con bạn những  gì?

Ôn tập kiến thức cũ giúp việc tiếp thu kiến thức mới dễ dàng hơn, đồng thời cũng chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

– Hiểu và nắm bắt được nội dung bài học, vận dụng để giải quyết các bài tập, đề thi,…

– Tiếp xúc với nhiều dạng câu hỏi, nhiều dạng bài tập khác nhau từ Ngân hàng đề kiểm tra, đề thi của Trung tâm.

– Rèn luyện, bổ sung các kĩ năng xử lí bài toán nhanh, kĩ năng sử dụng máy tính bỏ túi trong giải nhanh Toán trắc nghiệm.

– Đào tạo học sinh tham gia các kì thi Học sinh Giỏi,…

Không chỉ thế, gia sư Toán 12 luôn sẵn sàng tư vấn cho các em về vấn đề chọn nghề,, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh. Gia sư sẽ luôn theo sát quá trình học tập của các em và thành cầu nối giữa học sinh và các bậc cha mẹ trong vấn đề học tập, thi cử.

Trung tâm Gia sư Dạy kèm lớp 12 Cam kết Uy tín Chất lượng Nhất TPHCM

Trung tâm Gia sư Dạy kèm lớp 12 Cam kết Uy tín Chất lượng Nhất TPHCM

Đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Thành Tài

Là những giáo viên có nhiều năm gắn bó với nghề, với trình độ chuyên môn cao, hiện đang giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn thành phố.

– Là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học.

– Là những sinh viên có học lực khá giỏi, chuyên ngành Toán được tuyển chọn từ các trường Đại học như ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sài Gòn,…

Với đội ngũ Gia Sư Sư Phạm giỏi, Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ giúp con em bạn tiến bộ và đạt kết quả tốt đẹp nhất, mang lại hài lòng cho các bậc phụ huynh và học sinh khi sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm của chúng tôi. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà.

          Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

                             Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *