Gia sư tại nhà môn Văn cùng con vượt qua học tốt tại TP.HCM

gia sư toán lớp 4
Gia sư toán lớp 4 giỏi giúp ích gì cho con bạn
Tháng Bảy 9, 2017
Gia sư tại nhà tiểu học
Gia sư tại nhà tiểu học kèm cặp các em học sinh
Tháng Bảy 12, 2017

Bước vào cấp THCS, các em sẽ bắt đầu với môi trường học tập hoàn toàn mới với những bạn bè, thầy cô bộ môn và những môn học hoàn toàn mới lạ nhưng phức tạp. Ở lớp 6, đây  là quãng thời gian khó khăn nhất đối với các em khi vừa làm quen với môi trường mới, vừa học tốt các môn học, đặc biệt là môn Văn. Thấu hiểu những khó khăn và áp lực mà các em phải chịu, Trung tâm Gia sư Thành Tài xin giới thiệu đến quý vị và các em đội ngũ Gia Sư Tại Nhà Môn Văn Lớp 6 uy tín – chất lượng cùng con học tốt.

Tầm quan trọng của Gia sư tại nhà môn Văn lớp 6 đối với con trẻ

Đội ngũ Dạy Kèm Tại Nhà môn Văn lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài là những người được đào tạo từ môi trường Sư phạm, có khả năng nắm bắt được tâm lý trẻ nhỏ. Cụ thể:

Môn học mới lạ:ở cấp Tiểu học, các em đã làm quen với môn Tiếng Việt với những kiến thức đơn giản. Nhưng lên THCS, học sinh buộc phải làm quen với môi trường mới với nhiều giáo viên bộ môn giảng dạy khác nhau, những bỡ ngỡ khi chuyển cấp khiến hầu hết các em không tránh khỏi hoang mang khi phải tiếp xúc với nhiều môn học mới. Đặc biệt là Ngữ Văn.

Môn Ngữ Văn có mức độ khó hơn:Ngữ Văn lớp 6 đòi hỏi các em phải tư duy nhiều hơn, tiếp thu khối lượng lớn kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình như: viết văn có nội dung sâu sắc và súc tích hơn, dài hơn hay viết bài dưới nhiều dạng đề khác nhau.

Môn Ngữ Văn lớp 6 có khối lượng kiến thức phức tạp: không giống cấp Tiểu học, các em bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về cấu trúc câu cũng như các từ loại như: số từ, lượng từ, phó từ,…đòi hỏi các em phải vận dụng tốt kiến thức của mình vào bài tập.

Tâm lý thay đổi của trẻ: ở giai đoạn các em bắt đầu tập làm người lớn nhưng vẫn còn những nét thơ ngây, non nớt này, nếu không có sự quan tâm và định hướng đúng đắn, trẻ rất dễ bị khủng hoảng, chán nản học tập…

Và còn rất nhiều lý do khác cho thấy tầm quan trọng của môn Ngữ Văn cũng như những nguyên nhân khiến trẻ học chưa tốt môn Ngữ Văn. Gia sư tại nhà môn Văn lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ là những người thầy, người bạn luôn bên cạnh hôc trợ con trẻ.

Gia sư tại nhà môn văn lớp 6

Gia sư tại nhà môn Văn lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ làm gì?

– Gia sư tại nhà môn Văn lớp 6 sẽ giúp trẻ thích thú học tập hơn với môn học vừa lạ vừa quen này thông qua phương pháp học tập khoa học, sáng tạo, liên hệ văn học với cuộc sống thường ngày.

– Giúp trẻ hình thành thói quen học tập tốt cũng như làm quen với những phương pháp học tập hiệu quả như sơ đồ tư duy, phương pháp giải ô chữ,…

– Khi các em nắm vững được nền tảng kiến thức cơ bản, đội ngũ gia sư tại nhà sẽ giúp trẻ nâng cao tri thức thông qua việc nhận dạng và giải quyết đề thi, cho trẻ tiếp cận với những đề thi học sinh giỏi môn Văn để phát triển năng lực của trẻ.

Học cùng với gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Thành Tài, các emhọc sinh không những có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ, tạo cơ hội để phám phá và phát triển bản thân. Với tiêu chí đặt mục tiêu là lợi ích của người học lên hàng đầu, Trung tâm Gia sư TPHCM luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, mang lại sự hài lòng đến quý vị.

Với cách thức tổ chức và làm việc tỉ mỉ, chúng tôi nhận dạy kèm:

– Dạy kèm môn Văn lớp 6

– Nhận báo bài môn Văn, Toán, Lý, Sinh, Tiếng Anh

– Phục hồi, củng cố, dạy mới kiến thức Văn 6

– Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Văn

– Ôn tập cho các em thi học kỳ hiệu quả.

Các dịch vụ dạy kèm tại nhà các môn tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

– Gia sư Toán lớp 6

– Gia sư Lý lớp 6

– Gia sư Sinh lớp 6

– Gia sư Tiếng Anh lớp 6

– Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

– Gia sư Báo Bài

– Gia sư rèn chữ đẹp

– Gia sư luyện thi học sinh giỏi các môn lớp 6

– Gia sư Tin học lớp 6

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Trung tâm Gia sư là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu tìm gia sư cho trẻ. Xứng đáng là Trung tâm Gia sư uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho con em bạn trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: http://giasuthanhtai.com.vn hoặc fanpage Gia sư Thành Tài để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn

http://giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *