Gia sư tại nhà môn Lý lớp 6 kinh nghiệm lâu năm tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

Gia sư tại nhà tiểu học
Gia sư tại nhà tiểu học kèm cặp các em học sinh
Tháng Bảy 12, 2017
GIa sư tại nhà quận 4
Gia sư tại nhà quận 4 chất lượng tốt
Tháng Bảy 13, 2017

Bước vào môi trường học tập mới khiến các em lớp 6 gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Tại đây, học sinh sẽ phải làm quen với nhiều môn học khác lạ và phức tạp hơn. Đặc biệt là môn Vật lý. Vì là lần đầu tiếp xúc nên các em gặp khá nhiều trở ngại để có thể học tốt môn học này. Do vậy, Gia Sư Tại Nhà Môn Lý lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ giúp đỡ và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học để đạt kết quả cao nhất.

Gia sư tại nhà lớp 6 rất quan trọng và cần thiết cho con trẻ

– Vật Lý là môn học hoàn toàn mới, đối với những người lần đầu tiếp xúc sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu được bản chất vấn đề và tiếp thu kiến thức.

– Học sinh dễ bị tâm lý và ảnh hưởng bởi điểm số, môi trường,…Trẻ vẫn chưa thể kịp thời thích ứng với việc học nhiều môn học, tiếp xúc với nhiều giáo viên bộ môn hay việc kiểm tra bài thường xuyên.

– Hầu hết các em đều đã quen với những phương pháp học tập cũ hổi Tiểu học. Nhưng cấp THCS hoàn toàn khác, khiến học sinh gặp khó khăn trong việc tìm cho mình cách thức, phương pháp học tập mới phù hợp.

– Nhiều thay đổi trong hình thức thi, nội dung chương trình khiến các bậc cha mẹ gặp nhiều khó khăn trong việc theo dõi, hướng dẫn con em học tập.

Bằng những khả năng và kinh nghiệm chuyên môn của mình, gia sư tại nhà môn Lý lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài luôn có những phương pháp học tập phù hợp với năng lực, khả năng tiếp thu của từng em. Những gia sư tại nhà của chúng tôi sẽ từng bước giúp các em làm quen với môi trường học tập mới, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

Gia sư tại nhà môn lý lớp 6

Gia sư tại nhà môn Lý lớp 6 luôn nắm vững nội dung chương trình giảng dạy

Nội dung chính của môn Vật lý lớp 6 bao gồm:

Chương 1: Cơ học (17 bài)

Chương 2: Nhiệt học (13 bài)

Lên lớp 6, học sinh bắt đầu làm quen môn Lý với những khái niệm cơ bản nhất và công thức nền tảng. Tuy nhiên, đứng ở vị trí lớp 6 còn đang chập chững làm quen thì đây là cả vấn đề. Có đôi khi, nhiều thắc mắc của học sinh khiến các bậc cha mẹ phải đau đầu khi khó có thể giải thích cho trẻ hiểu.

Hiểu được vấn đề này, đội ngũ Dạy Kèm Tại Nhàmôn Lý của Trung tâm Gia sư Thành Tài luôn chuẩn bị bài giảng kỹ lưỡng trước khi đến lớp dạy, lựa chọn phương pháp học tập và giảng dạy phù hợp với từng em học sinh để có khởi đầu tốt đẹp nhất.

Gia sư tại nhà môn Lý lớp 6 của Thành Tài có thể làm gì để giúp con bạn?

– Hiểu được bản chất vấn đề, ghi nhớ nội dung bài học và các công thức liên quan.

– Được hướng dẫn và làm quen với phương pháp học tập sáng tạo, logic. Trẻ sẽ tiếp cận với sơ đồ tư duy bằng những từ khóa chính thay vì học thuộc bài theo đoạn văn như trước.

– Rèn luyện và ôn tập kiến thức thông qua các bài tập trong SGK, sách bài tập, tài liệu tham khảo, ngân đề thi.

– Gia sư tại nhà môn Lý lớp 6 không chỉ là người thầy truyền đạt tri thức mà còn là những người bạn lớn tuổi luôn thấu hiểu được tâm lý cuẩ trẻ, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, giúp trẻ gỡ rối những thắc mắc trong cuộc sống thường ngày.

Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà:

– Củng cố, phục hồi kiến thức Lý lớp 6

– Báo bài môn Lý, cả môn Toán, tiếng Anh và Văn

– Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Lý

– Bồi dưỡng học sinh thi Olympic Vật Lý

Tự hào là Trung tâm Gia sư uy tín tại TP.HCM, chúng tôi luôn đặt mục tiêu giáo dục lên hàng đầu. Đội ngũ gia sư giỏi không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, nâng cao chuyên môn để mang lại kết quả tốt nhất cho trẻ. Đến với chúng tôi, đảm bảo quý vị hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình. Bất cứ khi nào có nhu cầu Tìm Gia Sư, hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Thành Tài!

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể truy cập vào website: http://giasuthanhtai.com.vn hoặc fanpage Gia sư Thành Tài để tham khảo thêm nhều thông tin bổ ích khác nhé.

Kính chúc quý vị và các em học sinh sức khỏe và thành công!

http://giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *