Cho trẻ học tiếng Anh từ sớm liệu có tốt như mong đợi?

Liệu có nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?
Tháng Sáu 5, 2017
Trung Tâm Gia Sư TP.HCM
5 sai lầm lớn học sinh tuyệt đối tránh khi luyện thi đại học 2017
Tháng Sáu 14, 2017
Có nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?

Có nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?

Trẻ có nên học tiếng Anh sớm không?

Có nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?

Có nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?

Cha mẹ thường muốn trẻ em muốn trẻ em chơi thoải mái thích thú. Họ nghĩ rằng học sớm là quá sớm và không cần thiết. Họ nghĩ rằng khi trẻ lớn hơn sẽ bắt đầu học tốt không muộn. Tuy nhiên, là đúng?
Theo kết quả của các nhà khoa học nghiên cứu khả năng tiếp nhận của trẻ, họ nhận thấy rằng khả năng hấp thụ mọi thứ của họ là tốt. Bởi vì đứa trẻ giống như một tờ giấy trắng và đang trong quá trình học mọi thứ xung quanh, khả năng nhận được thông tin cao hơn nhiều so với người lớn. Đặc biệt là khả năng tiếp nhận ngôn ngữ. Vì vậy, lợi ích của việc học tiếng Anh ở tuổi còn nhỏ là gì?

Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ

                                                                               Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ

Những lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh sớm

Lợi ích đầu tiên: khả năng học nhanh
Khuyến khích trẻ học sớm tiếng Anh để tạo ra một ngôn ngữ mới quen thuộc như ngôn ngữ mẹ đẻ của bé. Thay vì cho trẻ học như có ý thức như người lớn, điều này sẽ gây áp lực lên chúng. Tuy nhiên, đôi khi có tác dụng ngược lại bởi vì trẻ em ở độ tuổi này thường chơi đùa, vì vậy việc bắt một đứa trẻ vào khuôn khổ lại làm cho trẻ cảm thấy mệt mỏi, không muốn học. Do đó, hãy để con bạn tự nhiên nói tiếng Anh qua các lớp học ngôn ngữ để trẻ có thể học nhanh hơn bằng tiếng mẹ đẻ.

Cho trẻ tham gia các lớp học tiếng Anh

Cho trẻ tham gia các lớp học tiếng Anh

Lợi ích thứ hai: dễ phát âm
Trẻ nhỏ có thể được tiếp xúc với các ngôn ngữ mới thông qua việc nghe nhạc thường xuyên, xem phim hoạt hình hoặc nghe câu chuyện cổ tích,…. tiếng Anh hàng ngày từ cha mẹ hoặc học tập trong môi trường nói tiếng Anh bản địa để giúp đỡ họ. Trẻ em có khả năng phát âm phát âm tự nhiên và hình thành thói quen của trẻ sau này. Ngoài ra, ở lứa tuổi này, trẻ bắt đầu thích học cách nói chuyện và bắt chước những người xung quanh. Đối với trẻ em ở lứa tuổi này, các em sẽ thích học các ngôn ngữ và âm thanh mới nên dễ dạy trẻ cách phát âm.


Lợi ích thứ ba: Độ tin cậy trong truyền thông
Khi trẻ học ngôn ngữ mới thông qua các trò chơi hữu ích giúp kích thích não bộ cho trẻ em. Điều này làm cho trẻ cảm thấy chán trong việc học ngôn ngữ mới cũng như tự tin hơn khi nói tiếng Anh với người bản ngữ và bạn cùng lớp, và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sau này. Đây là một kỹ năng luôn sẵn sàng cho trẻ em từ bây giờ đến tương lai, tạo ra nền tảng cho một nền tảng vững chắc cho kiến ​​thức của họ.
Tuy nhiên, việc học một ngoại ngữ không phải là một vấn đề đơn giản khi chúng ta quá bận rộn. Bạn nên để con học tiếng Anh thông qua các bài hát, câu chuyện cổ tích, … hoặc trò chuyện với người bản xứ để tăng sự tự tin trong giao tiếp.
Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giỏi tại trung tâm gia sư Thành Tài chất lượng và có uy tín được tuyển chọn từ các giảng viên giỏi – giáo viên và sinh viên tại các trường đại học danh tiếng trên toàn thành phố. Chúng tôi sẽ giúp con của bạn có một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay bây giờ.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Những Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Lý Giỏi Dạy Kèm Tại Nhà

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *